6 Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành đá granito

Sở hữu độ cứng và bền bỉ siêu hạng, đá granito là sản phẩm không thể thiếu của nhiều công trình xây dựng hiện nay. Do đó đứng trước giá thành đắt đỏ của đá granite, đá granito chính là vật liệu ốp sàn nhà, cầu thang…vô cùng thích hợp. Vậy giá đá granito có đắt không? Nếu bạn đang lo lắng về điều này, hãy đừng bỏ qua những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành đá granito Vĩnh Thái chia sẻ dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\granito-06.jpg

Đơn vị cung cấp đá granito

Với ưu điểm đẹp, độ bền cao và chịu lực tốt, đá granito được nhiều người dùng lựa chọn. Do đó nắm bắt nhu cầu này, có vô số các địa chỉ cung cấp và sản xuất đá granito trên thị trường. Ngoài mang đến nhiều mẫu mã đá granito khác nhau, mỗi đơn vị còn có những mức giá khác nhau để thu hút người mua. Vì vậy để yên tâm mua đá granito giá tốt nhất, chúng ta nên tìm hiểu và chọn các đơn vị cung cấp lâu năm, uy tín.

Kích thước đá granito

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành đá granito đó chính kích thước. Đối với những công trình yêu cầu đá granito có kích thước lớn thì giá vật liệu sẽ có sự chênh lệch. Đi cùng đó chi phí thi công cũng đắt hơn. Bởi yêu cầu máy móc giá công và kỹ thuật thi công cao hơn.

Số lượng đá granito cần mua

Hiện nay đá granito được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau từ ốp sàn nhà, làm bàn ghế còn ốp cầu thang…Vậy giá thành đá granito có đắt không? Nếu diện tích bạn cần thi công rộng thì số lượng đá granito dùng đến rất lớn. Vì vậy giá thành của đá granito nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào số lượng đá granito bạn cần mua để sử dụng.

Màu sắc và họa tiết của đá granito

Ngoài kích thước, đá granito đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào mẫu mã và họa tiết bạn lựa chọn. Bởi đá granito có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để phục vụ người dùng.  Và tất nhiều tùy vào đá granito có màu sắc bắt mắt, hay họa tiết độc đáo hay không mà giá thành cũng có sự khác biệt. Do đó để yên tâm sau khi thanh toán, bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp để nhận báo giá chính xác nhất.

C:\Users\hp\Desktop\image2.jpg

Yếu tố thương hiệu

Đá granito ngoài sản xuất xuất trong nước còn được nhập khẩu từ nước ngoài, với nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó đá granito sẽ có những dự khác biệt về màu sắc, họa tiết bởi được làm từ những công thức sản xuất khác nhau. Vì vậy đá granito đến từ mỗi thương hiệu, cũng có mức giá không đồng nhất. Vì vậy tùy vào thương hiệu đá granito bạn chọn là sản xuất trong nước hay nhập khẩu? Giá đá granito luôn có sự khác biệt.

Thời điểm mua đá granito

Giá thành đá granito cũng biến động theo thị trường. Nhu cầu người dùng càng lớn thì giá thành càng cao. Vì vậy để hài lòng sau khi thanh toán, bạn nên hỏi rõ đơn vị cung cấp giá sản phẩm cụ thể. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đá granito. Tuy nhiên để tránh mua đá granito chất lượng kém, bạn hãy đến ngay Vĩnh Thái nhé.

Tổng kết

Bạn có nhu cầu mua đá granito để dùng? Vậy giá đá granito có đắt không? Trên đây là những yếu tố quyết định giá thành đá granito, bạn hãy đừng bỏ qua nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn xem thông tin chi tiết về sản phẩm và cập nhật giá đá granito mới nhất hãy truy cập https://betongmaivinhthai.com. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đá granito, Vĩnh Thái rất hân hạnh được mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi còn nhận thi công bê tông mài, sơn giả bê tông…uy tín, giá thành rẻ nữa nhé. 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *