Biệt thự bãi Kem Phú Quốc – Con gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư

Đầu tư bất động sản ở Kiên Giang đang là sự lựa chọn của rất nhiều các chủ đầu tư lớn. Bởi nơi đây có những tiềm năng phát triển mạnh mẽ mà không phải nơi nào cũng có được. Một trong những dự án đang được giới đầu tư mạnh mẽ đó chính là biệt thự bãi Kem Phú Quốc. Vậy, dự án này có gì nổi bật mà nhiều nhà đầu tư tìm đến như vậy.

Dự án bãi Kem Phú Quốc là một cơ hội đầu tư đem lại lợi nhuận lớn
Dự án bãi Kem Phú Quốc là một cơ hội đầu tư đem lại lợi nhuận lớn

Biệt thự bãi Kem Phú Quốc – Tọa lạc vị trí hoàn hảo 

Biệt thự bãi Kem Phú Quốc hay còn được gọi là Premier Village Kem Beach Resort. Đây là một dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Kiên Giang với vị trí tại bãi Kem, thị trấn An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là một bãi biển đẹp thơ mộng và cũng là nơi thu hút được nhiều du khách nhất hiện nay.

Dự án với chủ đầu tư là Công ty TNHH Mặt Trời Phú Quốc. Đây là một công ty thành viên của tập đoàn Sun Group. Chính vì vậy, với tiềm lực kinh tế lớn mạnh tập đoàn đã xây dựng một dự án nghỉ dưỡng cao cấp nhất mà không một dự án nghỉ dưỡng nào có thể sánh bằng. Có thể khẳng định rằng, dự án này chính là một làn gió mới mang đến rất nhiều tiềm năng to lớn cho các chủ đầu tư khi đầu tư vào nơi đây.

Biệt thự bãi Kem đem lại khả năng sinh lợi tuyệt vời cho chủ đầu tư

Sở hữu một vị trí đắc địa độc tôn nhất khu vực. Cùng với đó là chủ đầu tư uy tín số 1 trên thị trường bất động sản Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Group. Chính vì vậy, dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư. Có thể khẳng định rằng với những thế mạnh mà dự án đang sẽ đem lại cơ hội đầu tư dễ dàng khác nhau cho khách hàng.

Cùng với đó chủ đầu tư luôn đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi cho các chủ đầu tư. Nhằm giúp họ có được lợi nhuận cao nhất trong quá trình đầu tư. Cụ thể, với những chủ đầu tư mua biệt thự bãi Kem Phú Quốc thì luôn được tập đoàn Sun Group cam kết có được lợi nhuận tối thiểu 9% trong mỗi năm và kéo dài suốt 15 năm.

Với những thuận lợi có được thì có thể so sánh với nhiều kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán hay bất động sản nghỉ dưỡng của dự án khác thì chắc chắn Biệt thự bãi Kem là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cùng với đó, chính sự cam kết này đem lại niềm tin cho các chủ đầu tư với dự án.

Dự án với khả năng sinh lời tuyệt vời
Dự án với khả năng sinh lời tuyệt vời

Một số chính sách mà chủ đầu tư đưa ra

Chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều chính sách cho những người mua dự án. Đó là:

  • Sun Group không quản lý trực tiếp dự án nhưng vẫn hỗ trợ chủ đầu tư với những đơn vị bảo trì bảo dưỡng bởi đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu.
  • Chủ nhân mua biệt thự được nghỉ ngơi, hưởng thụ bằng kỳ nghỉ dài tại hệ thống Sun Group hàng đầu hiện nay.
  • Chương trình cho thuê siêu hấp dẫn từ các chủ đầu tư kéo dài lên tới 15 năm và nhận ngay được 20% chiết khấu khi vận hành và nhận được 108% giá trị biệt thự từ năm thứ 4. Điều này đem lại lợi thế lớn cho các chủ đầu tư muốn thuê vì khả năng sinh lời của chúng tới 128%.
  • Chính sách vay vốn lãi suất chỉ 0% đây là đòn bẩy hỗ trợ tài chính tốt nhất cho mọi người muốn sở hữu Premier Village Kem Beach Resort.

Với những thông tin nêu trên thì một lần nữa khẳng định việc đầu tư vào biệt thự bãi Kem Phú Quốc chính là một con gà đẻ trứng vàng đầy hấp dẫn cho các chủ đầu tư. Mọi người còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư vào dự án ngay từ bây giờ.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *