Các cách tẩy dầu mỡ bám lâu ngày trên tường nhà bếp (2)

Các cách tẩy dầu mỡ bám lâu ngày trên tường nhà bếp

Dầu mỡ bám lau ngày trông sẽ rất bẩn. Không loại trừ ngay có thể dẫn đến mốc. Có nhiều loại mốc nguy hại cho sức khỏe. Tẩy mốc tường do dầu mỡ, hơi nước, ẩm mốc ngay tường nhà bếp là điều quan trọng nhất. Chúng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng thực phẩm, thức ăn và tâm lý của người nấu bếp. Cùng chúng tôi khám phá những cách tẩy dầu mỡ bám lâu ngày ở nội dung bên dưới nhé.

Nước cốt chanh tươi

Nước cốt chanh tươi mệnh danh là sản phẩm đến từ thiên nhiên, luôn có trong nhà bếp giúp tẩy dầu mỡ bám lâu ngày và cũng là chất tẩy mốc tường thần thánh nhất hiện nay. Vắt lấy nước cốt chanh tươi, cho vào bình xịt. Sau đó xịt trực tiếp lên các bức tường, mặt bếp bị dầu mỡ bám lâu ngày. Đợi 5 đến 10 phút dùng khăn ẩm lau lại. Vết dầu mỡ sẽ biến mất hoàn toàn không dấu tích. Đặc biệt là những tủ đựng thực ăn sử dụng các này sẽ rất hiệu quả. Ẩm mốc từ dầu mỡ trong các lò vi sóng cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn và nhanh chóng với nước cốt chanh tươi.

Nước tẩy dầu mỡ

Nước rửa chén, nước tẩy dầu mỡ hiện có nhiều thương hiệu sản xuất. Khả năng đánh bay dầu mỡ bám lâu ngày vô cùng kỳ diệu. Chỉ cần hòa với nước sạch. Sau đó dùng khăn mềm, miếng bọt biển nhúng vào hỗn hợp này và chà xát, lau chùi lên vết mốc do dầu mỡ bám lâu ngày. Chúng sẽ loại bỏ được sạch dầu mỡ nhanh chóng. Nhưng sẽ tốn thêm một công đoạn là lau lại bằng nước sạch để đảm bảo sạch hết nước rửa chén đã dùng để tẩy vết bẩn từ dầu mỡ.

Dùng giấm trắng + hàn the

Giấm trắng trộn với hàn the, cho vào bình xịt và xịt trực tiếp lên vết dầu mỡ bám lâu ngày. Sau đó để 30 phút. Dùng khăn ướt lau lên các vết dầu mỡ bám lâu ngày đã được xịt hỗn hợp giấm trắng và hàn the. Vết bẩn sẽ sạch bong kin kít ngay tức khắc sau đó. Cách làm này đơn giản, hiệu quả và an toàn với cả người thực hiện. Hàn the có thể mua được tại chợ, giấm trắng thì luôn có trong tủ bếp gia đình. Cách làm này mang đến hiệu quả cao. Các bạn nên mua thêm một ít hàn the để sẵn để có thể xử lý nhanh chóng mọi vết bẩn cứng đầu từ dầu mỡ nhanh chóng.

Sử dụng nước lau chùi kính

Nước lau chùi kính sẽ mang lại hiệu quả khá tốt trong việc sử dụng để đánh tan vết dầu mỡ bám lâu ngày. Chỉ cần một chiếc khăn ẩm, nước lau chùi kính. Sau đó tiến hành xịt nước lau chùi kính lên vết bẩn và dùng khăn lau sạch. Sử dụng liên tiếp nhiều lần cho đến khi vết bẩn sạch hoàn toàn. Nước chùi kính không chỉ làm sạch dầu mỡ mà còn làm sáng mặt bếp, tường bếp có ốp gạch men, kính cường lực…

Sử dụng chất tẩy HT01

Với các trường hợp vết dầu mỡ bám quá lâu ngày không thể xử lý được bằng các cách trên. Bạn có thể sử dụng cách tẩy dầu mỡ bám lâu ngày với chất tẩy HT01. Chất tẩy này khi dùng để tẩy ẩm mốc do dầu mỡ chúng ta nên pha loãng. Khi sử dụng nên đeo kèm bao tay cao su chống thấm nước. Sát khuẩn, khử mùi và tẩy dầu mỡ rất nhanh với Ht01. 1,8 lít/sản phẩm, hiện được bán với giá chỉ 99K. Các bạn có thể dùng luôn để tẩy quần áo trắng, tẩy mốc tường hiệu quả. Mỗi gia đình nên có một sản phẩm này để có thể tẩy ẩm mốc nhanh chóng nhất. Chúc các bạn sẽ tẩy vết dầu mỡ bám lâu ngày hiệu quả và nhanh chóng!

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *