Chăm sóc cây cảnh ở Bình Dương tại biệt thự

Cây cảnh đóng một vai trò quan trọng trong việc thanh lọc không khí và giúp con người tăng khả năng suy luận. Tuy vậy, do công việc quá bận rộn, bạn không có thời gian chăm sóc cây cảnh ở trong khu biệt thự của mình. Thấu hiểu điều này nên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Chăm sóc cây cảnh ở Bình Dương ra đời. Đây là dịch vụ sẽ giúp bạn chăm sóc cây cảnh định kì để giúp cây luôn xanh tươi hơn.

Dịch vụ Chăm sóc cây cảnh ở Bình Dương tại các khu biệt thự
Dịch vụ Chăm sóc cây cảnh ở Bình Dương tại các khu biệt thự

Công việc của Chăm sóc cây cảnh ở Bình Dương tại biệt thự 

 • Tưới nước đủ cho cây cảnh mỗi ngày: Tuỳ mỗi loại cây mà nhân viên sẽ tưới với lượng nước khác nhau. Thời điểm tưới nước cũng rất quan trọng, đối với cây ngoài trời sẽ tưới hằng ngày. Còn vào mùa mưa thì chỉ tưới nước sơ qua lá và nên tưới vào buổi sáng để cây có đủ độ ẩm.

 • Bón phân cho cây cảnh hàng tháng đúng loại và liều lượng: Thông thường, nhân viên sẽ bón phân từ 2 đến 4 đợt vì tuỳ vào từng loại cây. Cụ thể như đối với cây thân to thì bón 2 đợt, cây lá màu bón 3 đợt phân.

 • Cắt tỉa cây cảnh: Đây là một trong những công việc của Chăm sóc cây cảnh ở Bình Dương. Theo đó, nhân viên sẽ cắt tỉa để loại bỏ những cành già cỗi, héo úa hay tán cây mọc không đều. Từ đó giúp cây cảnh sinh trưởng tốt hơn, loại bỏ mầm bệnh và mang sinh khí cho khu vườn biệt thự.

 • Phòng trừ sâu bệnh cho cây cảnh qua việc phun thuốc bảo vệ thực vật. Các loại thuốc phun này phải có xuất xứ rõ ràng và có liều lượng vừa phải để không ảnh hưởng tới sức khoẻ con người.

Nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tuân thủ quy trình chăm sóc cây cảnh
Nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tuân thủ quy trình chăm sóc cây cảnh

Các lưu ý khi chăm sóc cây cảnh: 

 • Nên trồng cây ở nơi có vị trí nhiều ánh sáng và gió

 • Không tưới cây cảnh vào buổi trưa hay thời điểm có nắng gắt

 • Chỉ bón phân vào trời mát và sau khi bón hãy tưới chút nước để cây dễ hấp thụ phân hơn.

Tại sao nên chọn dịch vụ Chăm sóc cây cảnh ở Bình Dương tại Vệ sinh Cây Xanh Miền Nam?

 • Đây là công ty hoạt động lâu năm trong dịch vụ chăm sóc cây, trồng cây và vệ sinh công nghiệp nổi tiếng nhất tại Bình Dương.

 • Dịch vụ Chăm sóc cây cảnh ở Bình Dương tại công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về quy trình làm việc. Qua đó giúp cây cảnh có thể phát triển tốt và luôn xanh tươi.

 • Đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên am hiểu từng loại cây cảnh nên đưa ra phương án chăm sóc hiệu quả nhất.

 • Đơn vị còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ như trồng cỏ, cắt tỉa cây, Trồng cây ở Bình Dương… nên sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Dịch vụ Chăm sóc cây cảnh ở Bình Dương tại Vệ sinh Cây Xanh Miền Nam
Dịch vụ Chăm sóc cây cảnh ở Bình Dương tại Vệ sinh Cây Xanh Miền Nam

Trên đây đã chia sẻ về dịch vụ Chăm sóc cây cảnh ở Bình Dương tại biệt thự. Qua đó, để cây cảnh có thể phát triển tốt và đẹp hơn thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua vesinhcayxanh.com. Tại đây bạn sẽ được tư vấn về cách chăm sóc cây hiệu quả và báo giá dịch vụ chi tiết.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *