Chiến lược tăng view Youtube chuyên nghiệp nhất 2020

Tăng view Youtube là một cách mang đến cơ hội thành công cho các Youtuber. Để thành công và thăng hạng các bạn phải trải qua những bước đi vững chắc bên dưới. Chúng tôi giúp các bạn tìm kiếm các thông tin này chi tiết và chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ những người mới SEO Youtube của mình tốt hơn.

Xây dựng hồ sơ Youtube tốt

Để đăng ký kênh có thẩm quyền bạn phải cung cấp đầy đủ hồ sơ về thông tin liên quan, hình ảnh  và thực hiện đầy đủ các hướng dẫn của Youtube. Đây là việc làm đầu tiên sẽ mang đến sự thân thiện với trình duyệt tìm kiếm này. Bước đà đầu tiên để tăng view Youtube nếu bỏ qua vấn đề này sẽ không thành công.

Chiến lược tăng view Youtube chuyên nghiệp nhất 2020

Nghiên cứu từ khóa chuyên nghiệp

Từ khóa là phần quan trọng nhất để tương tác với người dùng Youtube. Khi người dùng tìm kiếm các từ khóa, cụm từ khóa để tìm những nội dung họ cần thiết. Youtube sẽ tìm kiếm những video tương đương với từ khóa đó để trả về cho người tìm kiếm. Quá trình này diễn ra chỉ trong tích tắc. Youtube sẽ chọn những video có tiêu đề từ khóa, nội dung có chứa từ khóa và những thẻ tag, mô tả video có từ khóa tương ứng để giới thiệu cho người xem.

Tối ưu hóa trước và sau khi tải lên

Trước khi tải lên bạn phải đảm bảo chất lượng video, chọn tiêu đề video chuẩn SEO và có độ dài đảm bảo. Sau khi tải video lên bạn phải điền đầy đủ thẻ tag, mô tả nội dung, chọn hình ảnh thu nhỏ video. Lượt xem nhiều hay ít, bạn có tăng view Youtube nhanh hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này.

Tạo danh sách phát các video

Tập hợp các video bạn đã sản xuất có chung chủ để hoặc liên quan mật thiết đến chủ đề đó và tạo một danh sách phát. Điều này sẽ giúp tăng tương tác và lượt view cho cả những video khác trong cùng một danh sách của bạn.

Chiến lược tăng view Youtube chuyên nghiệp nhất 2020

Thêm tiêu đề cho video

Tiêu đề là phần gây chú ý đối với 1 video. Người xem sẽ hiểu rõ các câu thoại cũng như note trong video của bạn. Đặc biệt hiện nay còn có cả những hiện tượng tua chậm những câu nói để nhấn mạnh sự hài hước hoặc những thông tin gay cấn… Những hình thức tạo điểm nhấn này sẽ khiến người xem cực kỳ thích thú. Lúc này họ không còn cảm nhận thời gian mà cảm thấy cuốn hút và xem hết video của bạn.

Thực hiện quảng cáo Youtube

Bạn có thấy những trường hợp chúng ta đang xem một video nào đó và thấy hiện lên quảng cáo về những phần mềm, sản phẩm, bài hát của ca sĩ mới. Cái đó chính là quảng cáo Video. Bạn có thể quảng cáo từ việc liên hệ với Youtube Việt Nam. Hoặc có thể tương tác với các Youtuber khác để trao đổi link.

Cách quảng cáo hay nhất là tạo nên những backlink, lượng truy cập từ bên ngoài. Bạn có thể nhúng link vào web, quảng cáo link trên mạng xã hội… Các nhiều lượt truy cập từ bên ngoài thì Youtube sẽ càng đánh giá cao video của bạn.

Quan trọng nhất để được Youtube đánh giá cao để thăng hạng Top giúp người xem tiếp cận nhiều hơn là chất lượng video của bạn. Thời lượng xem video dài, xem hết video và có nhiều tương tác thông qua bình luận, like, chia sẻ, Sub thì bạn sẽ càng tăng view Youtube nhanh chóng hơn. Nếu bạn lần đầu tiên tiếp xúc với những kênh Youtube, lần đầu tiên sản xuất Video có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ SEO YouTube chuyên nghiệp nhất hiện nay nhé. Chúc các bạn thành công với các video của mình và có lượt view khủng trong thời gian tới.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *