Chính sách bán hàng của dự án Đông Tăng Long

Một dự án được coi là chất lượng khi đảm bảo được cả vị trí tiện ích, tiến độ, bảng giá và chính sách mua hàng. Hiểu được vấn đề này chủ đầu tư  dự án Đông Tăng Long đã cho ra đời những chính sách mua hàng vô cùng tiện ích giúp nhà đầu tư cư dân có thể nhanh chóng sở hữu một bất động sản có tiềm năng mạnh mẽ.

Chính sách bán hàng năm 2020 của dự án Đông Tăng Long

Đầu tư dự án Đông Tăng Long tại sao không?
Đầu tư dự án Đông Tăng Long tại sao không?

Để có thể thu hút lượng lớn nhà đầu tư bên cạnh đảm bảo chất lượng công trình tiện ích, vị trí, đặc điểm, tiến độ dự án thì chủ đầu tư Đông Tăng Long còn cung cấp các dịch vụ chính sách mua hàng vô cùng hấp dẫn và hiệu quả. Chính vì vậy khi sở hữu dự án vấn đề tiền bạc đã không còn là mối lo ngại dành cho các nhà đầu tư. Vậy bạn đã biết chính sách mua hàng của dự án Đông Tăng Long chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

– Chiết xuất trực tiếp từ 2% đến 4% giá trị căn nhà tùy vào hình thức giao bán.

– Chiết khấu 1% khi mua căn nhà thứ hai trở đi.

– Thanh toán thanh toán linh hoạt trong 7 đợt nhận nhà sau 6 tháng.

– Ký hợp đồng mua bán ngay lập tức và ký trực tiếp với chủ đầu tư khách hàng nhà đầu tư có thể nhận được sổ chỉ trong vòng 6 tháng kể từ ngày giao bán.

– Hỗ trợ vay 50% lãi suất 0₫ trong 9 tháng đầu từ ngân hàng An Bình Bank.

Chính sách trên của dự án Đông Tăng Long có thực sự hiệu quả?

Dự án Đông Tăng Long dự án sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ
Dự án Đông Tăng Long dự án sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Đối với mỗi dự án bất động sản bên cạnh chất lượng, tiện ích, vị trí, đặc điểm thì chính sách mua hàng luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất. Bởi điều này sẽ góp phần giúp nhà đầu tư quyết định suy nghĩ có nên xuống tiền hay không? Vì vậy là một chủ đầu tư thông minh, biết cách thu hút khách hàng, nhà đầu tư tiềm năng HUD đã cho ra đời những chính sách mua hàng vô cùng cần thiết và hiệu quả. Điều này đã giúp các nhà đầu tư có thể sở hữu bất động sản một cách dễ dàng mà không vướng bận quá nhiều đến vấn đề ngân sách tiền bạc.

Hiện nay có không ít chuyên gia bất động sản cho rằng những chính sách này đã góp phần tạo nên một thị trường bất động sản năng động và cạnh tranh hơn. Vì vậy nếu muốn đánh giá chính xác về một dự án bất động sản bên cạnh những tiện ích, vị trí, ưu điểm tuyệt vời mà dự án đang sở hữu nhà đầu tư có thể nhìn vào những chính sách mua hàng mà chủ đầu tư đã đưa ra cho khách hàng của mình.

Nếu bạn đang có dự định sở hữu dự án Đông Tăng Long thì phải tranh thủ thời gian sắp tới dự kiến dự án sẽ được ra mắt chỉ trong vài tháng tiếp theo đây sẽ là thời điểm quan trọng ảnh giúp bạn sở hữu dự án với một mức giá tốt nhất có thể.

Trên đây là những thông tin hấp dẫn thú vị mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn về dự án Đông Tăng Long . Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm chính sách ưu đãi của dự án. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về chính sách này bạn có thể truy cập vào website https://dongtanglong.net.vn/.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *