Crazy House1

Crazy House – khách sạn kì lạ nhất thế giới

Khách sạn Hằng Nga hay còn gọi là “ngôi nhà điên” được trang The Richest bình chọn là khách sạn kỳ quái nhất thế giới. Ngôi nhà điên (Crazy House) không chỉ mang đến cho du khách những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên mà còn thu hút bởi sự táo bạo trong kiến trúc cũng như lối bài trí hết sức độc đáo.

>> Xem thêm: Tour Quan Lạn

  1. Vị trí địa lý Khách sạn Hằng Nga

Crazy house tọa lạc tại số 3 đường Huỳnh Thúc Kháng, Đà Lạt. Nhiều người còn gọi đây là Biệt thự mạng nhện vì ngay từ cổng vào, bạn sẽ thấy một tấm mạng nhện to đùng, tất nhiên là không phải bằng tơ nhện thật mà bằng dây thép rất ấn tượng.

Theo tờ Daily Mail mô tả, ngôi nhà nhìn giống như một gốc cây trơ trụi không có cành, có lá hơn là một khách sạn. Nếu tới đây lần đầu các bạn khó có thể tin được một ngôi nhà kỳ quái như vậy lại là một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng đồng thời cũng là một khách sạn thu hút khách du lịch Đà Lạt nhiều nhất.

>> Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

  1. Những điều thêm nữa về Crazy House

Khu biệt thự Hằng Nga là một tác phẩm của kiến trúc sư nổi tiếng người Việt, Đặng Việt Nga, lấy cảm hứng từ phẩm của các họa sĩ lập dị Salvador Dali và Antoni Gaudi, cũng như phong cách bay bổng của tòa lâu đài Disney nổi tiếng. Công trình này bao gồm nhiều tòa nhà, nhà khách, quán cà phê hay các phòng trưng bày nghệ thuật với phong cách khác biệt trong khuôn viên rộng gần 2,000 mét vuông.

>> Xem thêm: Tour asean resort 1 ngày

Dù với khuôn viên rộng lên đến 2000 m2, “Ngôi nhà điên” vẫn cực “chất” từ nhà khách, quán cafe, phòng trưng bày nghệ thuật cho đến những chi tiết trang trí nhỏ. Từ trần nhà đến cửa đều được thiết kế tùy hứng, theo đúng ý muốn và cảm hứng của kiến trúc sư. Cửa sổ lại mang những hình thù kỳ lạ và đặt trong chỗ lồi lõm của những bức tường hình bầu dục. “Ngôi nhà điên” là thật sự là một công trình nghệ thuật mang tính bức phá, không tuân theo bất kỳ nguyên tắc nào. Chính điều này là nét hấp dẫn khó cưỡng của nơi này.

 

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *