Dịch vụ in catalogue giá rẻ và chất lượng cao tại In Tinh Tế

In catalogue là giải pháp marketing hữu hiệu được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Bởi thông qua cuốn catalogue đẹp mắt và ấn tượng, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn. 

Tuy vậy, đứng trước những đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ đã khiến các doanh nghiệp cảm thấy hoang mang trong việc chọn lựa. Thấu hiểu nỗi lo này của doanh nghiệp, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu công ty In Tinh Tế. Đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in catalogue và có tiếng tại TPHCM. 

Trải nghiệm dịch vụ in catalogue giá rẻ tại đơn vị In Tinh Tế

Các lợi ích mà hình thức in catalogue đem lại cho doanh nghiệp

In catalogue mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

 • Giúp doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách dễ dàng. Ngoài ra, bên trong ấn phẩm quảng cáo này còn có những hình ảnh sống động nên kích thích khách hàng mua sắm sản phẩm hơn. 
 • Giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng vì giúp khách hàng nắm rõ được thông tin sản phẩm và hiểu được thông điệp công ty muốn truyền tải. 
 • Giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng nhờ những cuốn catalogue đẹp mắt cùng nội dung hấp dẫn. Từ đó lan tỏa thương hiệu vươn xa và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp tới khách hàng hơn. 
 • Giúp doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh hơn so với các đối thủ khác cùng lĩnh vực. Bởi cuốn catalogue có hình ảnh in sắc nét sẽ làm nổi bật thế mạnh của doanh nghiệp hơn. 
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo hơn so với phương pháp marketing truyền thống. Ngoài ra, hiệu quả mà giải pháp này đem lại rất bền vững và lâu dài. 

In catalogue giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng

Dịch vụ in catalogue giá rẻ và chuyên nghiệp tại đơn vị In Tinh Tế

Công ty In Tinh Tế tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ và chất lượng tốt nhất tại TPHCM. Trải qua hơn 15 năm trong ngành thiết kế và in ấn catalogue, chúng tôi luôn thấu hiểu những gì khách hàng cần nên nhận được nhiều ý kiến tích cực từ họ. 

Thế mạnh của chúng tôi là sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và thợ in giàu kinh nghiệm. Họ là những người giàu lòng nhiệt huyết và tận tâm trong công việc nên sẽ tạo ra những bản in catalogue đẹp và độc đáo nhất. 

Ngoài ra, dịch vụ in catalogue giá rẻ tại đơn vị In Tinh Tế còn được các khách hàng đánh giá cao về quy trình làm việc chuyên nghiệp. Cụ thể như sau: 

 • Tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp cần in catalogue qua trang web intinhte.com hoặc số điện thoại 0975 128 202
 • Nhân viên tại In Tinh Tế tư vấn các gói dịch vụ in catalogue. Chẳng hạn như in catalogue số lượng ít, in nhanh catalogue, in catalogue số lượng lớn. Qua đó tùy vào nhu cầu của mình mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn gói dịch vụ in catalogue thích hợp nhất. 
 • Nhân viên sẽ thống nhất quy cách in catalogue với doanh nghiệp và cung cấp hợp đồng rõ ràng để hai bên ký kết và đảm bảo quyền lợi của mình hơn. 

In Tinh Tế cung cấp quy trình in catalogue chuyên nghiệp

 • Doanh nghiệp gửi nội dung cho nhân viên thiết kế tại In Tinh Tế. Sau đó, họ sẽ thiết kế dựa theo ý tưởng của khách hàng để tạo ra những cuốn catalogue độc nhất vô nhị. 
 • Nhân viên thiết kế tại In Tinh Tế sẽ gửi cho doanh nghiệp file thiết kế catalogue để họ duyệt. Sau đó mới chuyển sang xưởng in và thợ in sẽ tiến hành in theo đúng quy trình rồi mới gia công thành phẩm. 
 • Công ty In Tinh Tế sẽ giao những cuốn catalogue tới địa chỉ mà doanh nghiệp yêu cầu. Lúc này, doanh nghiệp hãy kiểm tra catalogue rồi tiến hành thanh toán cho nhân viên của chúng tôi nhé!

Trên đây đã chia sẻ về dịch vụ in catalogue giá rẻ và chất lượng cao tại đơn vị In Tinh Tế. Qua đó, các doanh nghiệp còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ với công ty In Tinh Tế khi có nhu cầu in catalogue. 

Chúng tôi cam kết in catalogue nhanh chóng, đúng hẹn và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, đơn vị In Tinh Tế còn cung cấp dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ tphcm và có hợp đồng rõ ràng nên giúp doanh nghiệp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *