Hướng dẫn du lịch Quan Lạn – Minh Châu tự túc từ A – Z

Minh Châu – Quan Lạn đang là một trong những địa điểm du lịch không thể bỏ qua mỗi dịp đến với Quảng Ninh. Không chỉ nổi tiếng với giá trị văn hóa, lịch sử trải qua hàng nghìn năm. Mà đi Quan Lạn – Minh Châu, du khách còn được biết đến với những bãi biển hoang sơ, thơ mộng cùng những món ăn ngon. 

Bạn đang có dự định đến du lịch Quan Lạn – Minh Châu mà chưa biết di chuyển như thế nào ? Ăn gì ? Ở đâu ? Tham quan những địa điểm gì ? Thì dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn du lịch Quan Lạn – Minh Châu tự túc từ A – Z nhé!

Kinh nghiệm du lịch đảo Minh Châu đảo Quan Lạn | Lịch trình chi tiết

1, Hướng dẫn di chuyển đến Quan Lạn – Minh Châu

Việc di chuyển từ Hà Nội đến đảo Minh Châu – Quan Lạn bạn có thể di chuyển bằng xe khách hoặc xe limousine đến cảng Cái Rồng. Sau đó, từ cảng Cái Rồng bạn sẽ di chuyển bằng tàu cao tốc đến đảo Minh Châu – Quan Lạn. 

Ngoài ra, nếu không muốn đi tự túc bạn lựa chọn mua tour đi Quan Lạn – Minh Châu trọn gói từ A – Z tại tour.pro.vn/du-lich-quan-lan-minh-chau sẽ không phải lo lắng về các phương tiện di chuyển. 

Đến với đảo Quan Lạn – Minh Châu bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau, tùy vào nhu cầu của từng du khách. Nếu bạn đi đoàn đông thì nên di chuyển bằng xe điện (mỗi xe có thể chở tối đa 12 người). Còn nếu bạn muốn chủ động cho việc di chuyển và tham quan tại nơi đây thì nên lựa chọn di chuyển bằng xe máy hoặc xe đạp. Bạn có thể dễ dàng thuê xe tham quan Minh Châu – Quan Lạn tại nơi bạn lưu trú nhé! 

2, Lưu trú khách sạn tại Quan Lạn – Minh Châu

Là một trong những hòn đảo còn khá mới tại Quảng Ninh. Thế nên khi đến du lịch Minh Châu – Quan Lạn dường như không có quá nhiều các khách sạn, nhà nghỉ dành cho bạn lựa chọn. 

Mặc dù số lượng phòng không nhiều, nhưng bù lại là các hạng phòng lưu trú ở Minh Châu – Quan Lạn đều được đầu tư và chú trọng phát triển. Giá phòng lưu trú dao động từ 500k – 1200k/phòng/đêm. Bạn có thể tham khảo một số nhà nghỉ, khách sạn, homestay như: 

+ Lepont Minh Châu Hotel – Địa chỉ: Xã Minh Châu, Đảo, Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh

+ Minh Chau Pearl Hotel & Spa – Quan Lan Island – Địa chỉ: Thôn Ninh Hải, Vân Đồn, Quảng Ninh

+ Paloma Hotel – Địa chỉ: Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh

3, Các địa điểm tham quan, khám phá ở Minh Châu và Quan Lạn 

Tại Quan Lạn có rất nhiều địa điểm tham quan, khám phá khác nhau dành cho du khách. Có dịp đến du lịch Minh Châu – Quan Lạn đừng quên bỏ qua các địa điểm hấp dẫn dưới đây nhé! 

+ Eo Gió Gót Beo (Bãi Gót)

+ Đình – Đền – Nghè – Miếu Quan Lạn 

+ Bãi biển Quan Lạn

+ Bãi biển Sơn Hào

+ Bãi Đá Trời – Cồn Chân Tiên

+ Đồng cỏ Châu  Âu 

+ Thương cảng cổ Vân Đồn

+ Bãi biển Robinson

+ Bãi biển Minh Châu

4, Đặc sản món ngon ở Minh Châu – Quan Lạn 

Ngoài bầu không khí trong lành, thơ mộng, hữu tình. Cùng các bãi biển thơ mộng trải dài ngút tầm nhìn. Thì chắc chắn không thể bỏ qua các món ăn ngon quên lối về như: Ngao nướng mỡ hành, mực một nắng, sá sùng, tôm he, tu hài,…. 

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn, về kinh nghiệm du lịch Minh Châu – Quan Lạn tự túc từ A – Z. Còn đợi gì mà không tự thưởng cho mình chuyến du lịch Minh Châu – Quan Lạn sau những ngày lao động đầy mệt nhọc ngay thôi nào! Chúc bạn có chuyến du lịch Quan Lạn – Minh Châu trọn vẹn và hoàn hảo cùng gia đình và người thân nhé!

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *