Hướng dẫn sắp xếp lịch trình du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội

Hạ Long được ví như một bức tranh thủy mặc được một nghệ sĩ tài hoa với đôi bàn tay khéo léo đã phác lên những nét bút thiên tài. Nơi đây sở hữu vô số những hòn đảo lớn nhỏ, với nhiều hình thù cùng hệ thống động thạch nhũ đầy hấp dẫn. Hạ Long chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho du khách thập phương mỗi dịp hè về. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sắp xếp lịch trình du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Hà Nội nhé!

Xem thêm: > tour du lịch Quan Lạn

NGÀY 1: KHỞI HÀNH TỪ HÀ NỘI – HẢI DƯƠNG – HẠ LONG 

7h30’: Xe và hướng dẫn viên du lịch đón du khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hạ Long. Trên hành trình, quý khách dừng chân nghỉ ngơi và tự do dùng bữa sáng tại Hải Dương.

11h00’: Xe đến Hạ Long, quý khách dùng  bữa trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, quý khách di chuyển đến khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Chiều: Quý khách tự do vui chơi, tắm biển, tham gia các hoạt động giải trí tại Bãi Cháy.

19h00’: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng với đặc sản địa phương. Sau bữa tối, quý khách tự do vui chơi, tham gia các hoạt động vui chơi tại Sun World Complex…

NGÀY 2: HẠ LONG – THAM QUAN VỊNH –  TRỞ VỀ HÀ NỘI

Sáng: Quý khách thức giấc đón ánh bình minh ấm áp tại Hạ Long, tắm biển sau đó dùng bữa sáng tại khách sạn. 

7h00’: Xe đưa quý khách đến bến Tuần Châu, tại đây hướng dẫn viên Cinvestra đón quý khách lên tàu du lịch tham quan vịnh Hạ Long. Quý khách thưởng ngoạn cảnh đẹp của vịnh  với vô số hòn đảo lớn nhỏ, dừng chân ghé thăm: Động Thiên Cung – Với các nhũ đá lấp lánh kỳ diệu có hình thù khác nhau thỏa sức để bạn tưởng tượng, hang  Đầu Gỗ,… 

11h00’: Quý khách trả phòng khách sạn, sau đó xe đưa quý khách ra nhà hàng dùng bữa trưa với ẩm thực địa phương.

13h00’: Xe đón quý khách quay lại điểm hẹn. Trên hành trình, quý khách tự do dừng chân nghỉ ngơi và mua sắm tại Ninh Bình.

16h00’: Xe về đến điểm hẹn theo yêu cầu, kết thúc chương trình du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm, cảm ơn quý khách, chia tay và hẹn gặp lại !

Đối với chi phí cho chuyến du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm, bạn có thể tham khảo tại: https://tour.pro.vn/ha-noi-ha-long-ha-noi  Từ đó có thể hoạch định chi phí một cách rõ ràng và hạn chế những khoản chi phí phát sinh không cần thiết. 

TẠM KẾT:

Trên đây lịch lịch trình du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm được đông đảo du khách từ Hà Nội yêu thích và lựa chọn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho chuyến du lịch Hạ Long của bạn trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, nếu bạn có những thắc mắc, yêu cầu hoặc muốn đăng ký tour Hạ Long trọn gói hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn và hướng dẫn nhé! 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *