4.Kinh nghiệm du lịch đảo Ngọc Vừng1

Kinh nghiệm đi Mai Châu HideAway  – Hòa Bình

Khi nhắc đến Mai Châu- Hòa Bình, du khách sẽ nghĩ đến ngay những bản làng của đồng bào dân tộc Thái với khu du lịch Bản Lác – Mai Châu nằm trong lòng chảo giữa núi rừng thiên nhiên trù phú. Bản Lác tại Mai Châu đã từ lâu nổi tiếng với khách du lịch trong và ngoài nước. Hiện nay Mai Châu sẽ là lựa chọn số một đối với du khách đi du  lịch nghỉ dưỡng hoặc vui chơi một ngày.

Xem thêm >> Tour Quan Lạn

  1. Mai Châu HideAway ở đâu

Hiện nay một điểm tham quan du lịch nghi dưỡng rất mới, đã và đang được đi vào hoạt động mà lại phong cảnh hữu tình. Đó là “ Mai Châu HideAway “. Tọa lạc tại Suối Lốn – Tân Mai – Mai Châu – Hòa Bình, là khu nghỉ dưỡng sinh thái duy nhất nằm ở lòng hồ Hòa Bình.

  1. Đôi nét về Mai Châu HideAway

Khi đến đây Quý khách sẽ thấy đượcsự tự do, thoải mái    thư giãn nhờ mảng rừng xanh rộng lớn và đó chính là sắc xanh của thiên nhiên mở với hồ và không gian của núi rừng. Resort HideAway là một trong những Rosort có lối kiến trúc lạ tại miền Bắc dựa trên phong cách Rustic trong thập niên 60 của thế kỉ 20, mỗi căn phòng đều mang hơi hướng  đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.

Tại khu Resort có 5 khu nhà sàn nghỉ dưỡng, mỗi khu nhà sẽ giúp bạn thưởng thức trọn vẹn tất cả những đặc trưng văn hóa của cộng đồng dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam như Mường, Thái , Dao và Hmong. Dựa trên kiến trúc của các ngôi nhà sàn gỗ xưa ở Hòa Bình, quý khách sẽ nhận thấy kiến trúc ngôi nhà độc đáo hơi hướng hiện đại để phục phụ du khách tham quan du lịch đến nghỉ dưỡng.

Đặc thù tại đây không gian nhà hàng thoáng mát tạo cảm giác yên tĩnh thoải mái bởi thiết kế chủ đạo là tre cũng như các món ăn đặc sản cũng tạo nên một điểm cộng lớn trong khu resort. Một địa điểm nổi bật tại đây đó là hồ bơi vô cực sát mép nhìn ra dòng sông Đà hùng vĩ bao la, tại đây bạn có thể phóng tầm mắt của mình đón ánh nắng mặt trời bao la và ngâm mình  dưới bể bơi thư giãn thoải mái vô cùng.

Ngoài ra bạn còn có thể tham gia các hoạt động như tập Yoga, chèo Kayak tại lòng hồ Hòa Bình hay bạn có thể lựa chọn dịch vụ spa thư giãn và nhiều các hình thức khác tại đây.

Xem thêm >> du lịch Minh Châu

  1. Nên đi Mai Châu HideAway vào thời gia nào

Mai Châu HideAway nằm tại vùng đất Tây Bắc, chính vì vậy thời tiết tại đây cũng mát mẻ và các mùa thể hiện rõ quanh năm, mùa hè tuy nắng nóng nhưng tại đây mát mẻ, mùa xuân mùa thu êm đềm du dương rất thích hợp bạn đi một chuyến dã ngoại nghỉ ngơi thư giãn, mùa đông sẽ hơi lạnh một chút bạn có thể lên để cảm nhận cái lạnh của vùng cao.

Bạn có thể đi bất cư thời điểm nào trong năm khi đến với Mai Châu HideAway, hãy chờ gì nữa, sách balo lên mà đi khám phá những miền đất lạ nhé.

Xem thêm >> tour bạch đăng giang

 

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *