332. Mẫu tranh treo tường độc đáo thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Mẫu tranh treo tường độc đáo thể hiện đẳng cấp của gia chủ

Nếu bạn muốn ngôi nhà bạn trở nên sang trọng  và đẳng cấp hơn thì những bức tranh treo tường sẽ giúp bạn làm điều đó. Mỗi bức tranh mang trong mình những nét đẹp, nét độc đáo và sự tinh tế riêng, phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. Có những bức tranh nào và ý nghĩa của nó là gì? Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn tìm cho căn nhà thân thương của mình một bức tranh treo tường. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu tiêu biểu!

Tranh mã đáo thành công dát vàng

Mã đáo thành công –  một câu chúc quen thuộc vào các dịp lễ, tết. Và tranh mã đáo thành công dát vàng sẽ là món quà tặng cao cấp thay cho lời chúc đó. Chúng ta thường thấy chúng xuất hiện ở các công ty, các văn phòng và dễ thấy nhất là ở các hộ gia đình. Nhiều người sở hữu cho mình một bức tranh như vậy nhằm mong muốn rước may mắn, tài lộc và mong muốn con đường công danh được thuận lợi.

Từ xa xưa bức tranh này đã trở nên rất quen thuộc và ưa thích đối với ông bà ta. Và nay một bức tranh mã đáo thành công dát vàng sẽ thêm vào đó vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp sẽ càng được yêu thích hơn nữa. Một bức tranh này được treo trong nhà như một lời cầu cho gia đình được may mắn và bình an trong cuộc sống.

Một lưu ý nhỏ đối với bức tranh này, đó là, khi treo cần đặt hướng ngựa chạy là hướng quay vào trong nhà với ý nghĩa mang những may mắn, tài lộc về cho gia đình. Nếu treo theo hướng ngược lại, sẽ mang điềm xấu, điều đó được ví như những của cải và may mắn sẽ bị mang ra ngoài.

Tranh mã đáo thành công dát vàng

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió – tượng trưng cho sự êm đẹp, mọi việc đều thuận lợi. Với hình ảnh con thuyền mạnh mẽ và vững chãi lướt trên những con sóng vào bờ và về nhà. Hình ảnh đó được ví như con thuyền ấy đang chở đầy những tài lộc về với gia đình gia chủ.

Bạn có thể treo nó ở bất cứ đâu mà bạn muốn ví dụ như phòng khách hoặc văn phòng ở cơ quan,… nhưng lưu ý, mũi thuyền phải quay vào trong nhà. Đây sẽ là một bức tranh treo tường làm sáng hơn ngôi nhà của bạn mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng để làm quà tặng.

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng

Hình ảnh tùng và hạc từ xưa được dùng để thay thế cho câu chúc “Phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn” bởi người xưa có câu “Vạn cổ thanh tùng xuân bất lão, Thiên thu bạch hạc thọ vô cương” như một lời chúc về vẻ đẹp và tuổi thọ. Tùng –  một loài cây có sức sống bền bỉ, mạnh liệt, thuộc trong bốn loài tứ quý. Hạc – một loài chim tiên cao quý thể hiện cho sự bất tử, sống mãi với thời gian, tượng trưng cho sự thanh cao và trường thọ.

Bức tranh tùng hạc diên niên toát lên sự thanh cao, mang trong mình ý nghĩa cao quý và thể hiện sự vĩnh cửu mãi mãi. Đây cũng là một bức tranh mang tính chất phong thủy. Trong phong thủy, bức tranh này thể hiện cho sự thịnh vượng, giàu sang vĩnh cửu, mang đến cho gia đình sự phú quý, những điều bình an và cầu chúc sức khỏe. Đây sẽ là món quà quý giá dành tặng ông bà, cha mẹ.

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng

Những biểu tượng quen thuộc thay cho lời cầu chúc đến người thân. Vẫn còn nhiều hơn nữa những bức tranh treo tường như thế. Quà tặng vàng 247 sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *