Mua gà công nghiệp đông lạnh và những tiêu chuẩn quan trọng cần biết

Với sự đa dạng của thị trường cung ứng thực phẩm hiện nay, người dùng có nhiều lựa chọn về loại thịt, thực phẩm sử dụng hàng hàng. Thịt gà có nhiều loại: gà ta – gà công nghiệp, gà tươi – gà đông lạnh… với chất lượng thịt và hương vị khác nhau.

Người dùng Việt chuyển dần thói quen sử dụng thịt tươi sang sử dụng thực phẩm đông lạnh. Thịt gà công nghiệp được cấp đông là lựa chọn của không ít người dùng. Đặc biệt với các sản phẩm: chân gà, cánh gà, thịt gà xay…. dễ dàng chế biến nhiều món ăn. Tiêu chuẩn nào để đánh giá thịt gà đông lạnh ngon, sạch bảo vệ sức khỏe người dùng?

Tiêu chuẩn chọn gà công nghiệp đông lạnh sạch

Gà công nghiệp được nuôi lấy thịt, được kiểm soát nghiêm ngặt về thức ăn, vitamin, thành phần kháng sinh cho sự phát triển của gà. Tại nhiều nước phát triển như: Mỹ, Úc, EU… thịt gà công nghiệp được ưa chuộng nhiều hơn bởi chất lượng thịt được kiểm soát, với những tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.

Thịt gà công nghiệp được nhập khẩu vào thị trường Việt được cấp đông tiêu chuẩn ở -18 độ C. Sản phẩm được phân phối từ nhiều đơn vị khác nhau. Làm sao để đánh giá được thịt gà đông lạnh sạch, an toàn?

  • Gà công nghiệp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng. Sản phẩm cần có giấy chứng nhận CO và CQ, tem truy xuất nguồn gốc in trên bao bì. 
  • Gà công nghiệp được hút chân không, cấp đông và bảo quản trong môi trường -18 độ C. Đây là điều kiện bảo quản tiêu chuẩn Mỹ, được áp dụng cho nhiều sản phẩm thịt nhập khẩu chính ngạch.
  • Gà công nghiệp từ các thương hiệu lớn, có hạn sử dụng mới, nhập khẩu mới liên tục, với giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận lô hàng.
  • Gà được bán ở các đơn vị có chứng nhận VSATTP, giấy phép kinh doanh thực phẩm sạch.
  • Đơn vị phân phối thịt gà nhập khẩu có đầy đủ hóa đơn VAT.

Zinfood cung cấp gà đông lạnh nhập khẩu chính ngạch số lượng lớn

Hiện nay, người dùng có thể lựa chọn nhiều đơn vị phân phối thịt gà công nghiệp nhập khẩu, với mức giá rẻ, hấp dẫn. Tuy nhiên, cần cân nhắc các yếu tố để đánh giá đơn vị phân phối uy tín, đáng tin cậy.

  • Zinfood là đơn vị phân phối gà đông lạnh nhập khẩu chính ngạch từ: Mỹ, brazil, Hà Lan, Hàn quốc… Đơn vị hợp tác và phân phối với nhiều thương hiệu lớn chuyên phân phối gà nhập khẩu. 
  • Zinfood nhập khẩu chính ngạch, đa dạng các sản phẩm gà công nghiệp: gà nguyên con, chân gà, cánh gà, ức gà, gà xay… đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của người dùng. 
  • Zinfood có kho lạnh tiêu chuẩn, bảo quản đạt chuẩn -18 độ C, giữ chất lượng thịt gà tươi mới, phân phối đến người tiêu dùng. Hệ thống xe vận chuyển bảo quản lạnh đạt chuẩn, cùng nhiều đơn vị phân phối trên toàn quốc.
  • Zinfood phân phối thịt gà đông lạnh cho bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, cửa hàng kinh doanh thực phẩm với số lượng lớn. Giá thịt gà zinfood ưu đãi khi nhập với số lượng lớn.

Gà công nghiệp béo, thịt mềm hơn được nhiều người lựa chọn, quán ăn chọn là nguyên liệu chế biến. Tuy nhiên, do đặc trưng sản phẩm đông lạnh, khác với thịt tươi, người dùng cần kiểm tra giấy tờ, truy xuất nguồn sản phẩm để đánh giá chất lượng.

Chọn đơn vị phân phối uy tín để sử dụng lâu dài. Tại http://zinfood.com/, các sản phảm gà công nghiệp đa dạng, được nhập khẩu chính ngạch đáp ứng nhu cầu số lượng lớn của người tiêu dùng, bếp ăn công nghiệp hay nhà hàng.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *