Những lưu ý khi mua quạt trần Hà Nội 

Hiện nay, trên thị trườn có rất nhiều loại quạt trần khiến bạn không biết nên chọn loại nào cho tốt nhất. Những lưu ý khi mua quạt trần Hà Nội sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn nếu đang tìm mua một chiếc quạt trần tốt. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn cũng như có thể lắp đặt một chiếc quạt trần như ý.

Chọn kích thước quạt

Hiện nay, quạt trần Hà Nội có rất nhiều loại cùng kích thước khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với không gian. Tùy thuộc vào chiều cao, kích thước, chiều rộng của từng loại phòng trang trí mà bạn có thể chọn từng loại quạt khác nhau. Quạt trần đẹp hiện đang là sản phẩm “hot” trên thị trường hiện nay.

Kích thước quạt trần là là một trong yếu tố bạn cần lưu ý khi lắp đặt quạt
Kích thước quạt trần là là một trong yếu tố bạn cần lưu ý khi lắp đặt quạt

Đối với các phòng có diện tích từ 10 – 15m2 thì nên lựa chọn những chiếc quạt trần có cánh không quá dài hoặc quá cao. Thông thường, đối với những chiếc phòng nhỏ dưới 20m2 thì kích thước cánh là 1,07m-1,22m. Đối với phòng trên 20m2 trở lên thì lựa chọn quạt trần có kích thước đường kính của cánh từ 1,32m-1,52m.

Chiều cao của căn phòng

Để có thể lựa chọn một chiếc quạt trần Hà Nội thích hợp bạn cần tìm hiểu yếy tố chiều cao của căn phòng. Nếu căn phòng quá thấp thì không thể lắp quạt trần bởi sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Độ cao thích hợp nhất để lắp quạt trần là từ 2.4m đến 2.7m tính từ sàn nhà lên.

Một lưu ý nhỏ bạn không nên bỏ qua là nên chọn quạt trần gỗ. Bởi quạt gỗ có độ bền cao, hiệu quả làm mát tốt và dễ dàng vệ sinh khi bị bám bụi bẩn. Bạn có thể tham khảo các mẫu quạt trần Đài Loan bằng gỗ tại Royal.

Vị trí đặt quạt trần

Một trong những lưu ý không thể bỏ qua khi lắp quạt trần Hà Nội là tìm vị trí hợp lý đặt quạt trần tốt nhất. Ngoài ra, vị trí đặt quạt còn giúp trang trí cho không gian căn phòng thêm sang trọng, quyến rũ.

Động cơ

Động cơ có trách nhiệm vận hành quạt tạo nên sự đối lưu torng không khí để tạo ra gió. Do đó, động cơ là một yếu tố quan trọng khi mua quạt trần bạn không nên bỏ qua. Động cơ tốt sẽ giúp quạt chạy êm, không bị rung lác hay kêu rè rè.

Kiểu dáng quạt trần

Nên chọn kiểu dáng quạt trần thích hợp cho căn phòng
Nên chọn kiểu dáng quạt trần thích hợp cho căn phòng

Ngày nay, có rất nhiều vật liệu mới được các nhà sản xuất sử dụng để thiết kế ra những chiếc quạt trần đẹp không kém gì những đồ dùng trang trí khác. Tùy vào thiết kế, kiểu dáng căn phòng bạn có thể lựa chọn những loại quạt trần thích hợp nhất.

Xem thêm: quạt trần đẹp ha noi

Trên đây là những lưu ý khi mua quạt trần Hà Nội mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn một chiếc quạt trần phù hợp nhằm mang lại giá trị trang trí giúp căn phòng nổi bật hơn. Khi có nhu cầu mua quạt trần bạn có thể liên hệ với Royal qua số điện thoại 0832.348.886

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *