Những tiêu chí lựa chọn giường ngủ thông minh và hiện đại

Giấc ngủ có ảnh hưởng quan trọng tới chất lượng của cuộc sống. Một ngày làm việc tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng hay một giấc ngủ sâu chất lượng hoàn toàn phụ thuộc vào chiếc giường ngủ của bạn như thế nào.

Chọn giường ngủ thông minh cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau
Chọn giường ngủ thông minh cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau

Ngoài ra bạn cũng cần hiểu rằng việc chọn một chiếc giường đắt tiền chưa chắc đã đem đến giải pháp tối ưu cho không gian gia đình bạn. Một giường ngủ tốt phải là một chiếc giường ngủ thông minh giúp đem đến cho bạn sự thoải mái nhất. Vậy những yếu tố nào giúp bạn lựa chọn được chiếc giường như ý muốn? Hãy cùng với giường Mạnh Tường tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Kích thước giường ngủ thông minh

Kích thước của giường ngủ thông minh hiện đại là điều kiện đầu tiên để giúp bạn có thể đi tìm một chiếc giường hoàn hảo. Kích thước của sản phẩm chuẩn sẽ giúp bạn tự do xoay với những hoạt động mà không hề gây khó chịu trên chính chiếc giường của mình.

Đối với người lớn cũng như trẻ nhỏ, kích thước giường ngủ cũng được thiết kế khác nhau. Bố mẹ thường lựa chọn cho không gian của bé những mẫu giường gọn gàng, nhỏ nhắn. Tốt nhất là bạn nên mua giường dựa vào kích thước thực tế của căn phòng. Những sản phẩm đóng sẵn có thể sẽ đảm bảo phù hợp với không gian phòng của bạn.

Hiện nay, kích thước giường ngủ thông minh được chia thành nhiều nhóm bao gồm như sau:

– Giường trẻ em: Đây là mẫu giường phù hợp với phòng ngủ của trẻ nhỏ. Chúng thường có kích thước là 1m x 1m9.

– Giường ngủ đơn: Với những loại giường đơn dành cho người lớn có kích thước tiêu chuẩn 1m2 x 1m9. Giường ngủ loại này thường được sử dụng trong cách khách sạn.

– Giường đôi: Đây là giường dành cho phòng ngủ 2 người lớn. Hiện nay có hai loại giường đôi phổ biến là 1m5 x 1m9 và loại 1m6 x 2m.

Chất liệu của giường ngủ thông minh

Khi lựa chọn giường thông minh hay là kệ tivi treo tường thì vấn đề quan trọng tiếp theo mà bạn cần quan tâm tới đó là lựa chọn chất liệu. Chúng ta thường gắn kết mỗi ngày với chiếc giường ngủ ít nhất 8 tiếng đồng hồ. Nếu bạn không may mua phải một chiếc giường kém chất liệu thì làm sao có thể tự tin và an tâm để mình cũng như những người thân sử dụng trong thời gian dài trên chiếc giường đó?

Chất liệu là yếu tố quyết định tới việc lựa chọn giường
Chất liệu là yếu tố quyết định tới việc lựa chọn giường

Mẫu giường ngủ thông minh và hiện đại được làm từ chất liệu cao cấp, có thể là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Mỗi loại gỗ sẽ có những ưu nhược điểm riêng nhưng đều đảm bảo chắc chắn và có độ bền đẹp với thời gian. Hãy xem không gian ngôi nhà của bạn và điều kiện kinh tế cùng mục đích sử dụng để lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp.

Gỗ tự nhiên là loại gỗ có độ bền cao, dễ dàng tạo nên những không gian sang trọng. Gỗ công nghiệp thì có giá thành rẻ hơn, độ bền tốt hơn, phong cách hiện đại hơn và không dễ bị cong vênh khi sử dụng.

Tính năng kết hợp của giường ngủ thông minh

Hiện nay, những kiểu giường ngủ thông minh thường được thiết kế với nhiều tính năng khác để mang đến cho bạn sự tiện nghi. Thay vì sử dụng giường chỉ cho mục đích duy nhất để ngủ thì bạn có thể tận dụng chiếc giường kết hợp đa năng với tủ quần áo, với bàn học hay là hộc chứa đồ tiện lợi…

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *