15. Những ưu điểm của quạt thông gió vuông.1

Những ưu điểm của quạt thông gió vuông

Quạt thông gió vuông có những ưu điểm gì mà được lắp đặt ở khắp nơi như vậy? Đây là thắc mắc của rất nhiều người về loại quạt chuyên dụng này. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu các ưu điểm của chiếc quạt này.

Gọn nhẹ, không gây tiếng ồn

Quạt thông gió vuông được thiết kế rất gọn gàng, nhẹ nhàng. Không giống như các loại quạt khác, quạt thông gió vuông chỉ bao gồm cánh quạt và phần thân vỏ bên ngoài. Quạt được lắp đặt trực tiếp trên tường nên không có chân, đế hay các bộ phận khác giống như quạt cây, quạt bàn,…

Cách thiết kế này giúp cho quạt thông gió vuông vừa gọn gàng, nhẹ nhàng lại dễ vận chuyển. Khi lắp đặt lên tường cũng tốn rất ít diện tích. Quạt hầu như không ảnh hưởng gì đến diện tích sử dụng và không gian làm việc, sinh hoạt của mọi người.

Ưu điểm lớn nữa của quạt đó là hoạt động rất nhẹ, êm. Khác với nhiều loại quạt khác, quạt thông gió vuông khi hoạt động không gây tiếng ồn. Có được điều này là bởi hệ thống mô tơ của quạt bé. Vì vậy khi quay mô tơ rất êm, nhẹ không ồn ào.

Độ bền cao

Nhắc đến ưu điểm của quạt thông gió vuông không thể không nhắc đến độ bền của quạt. Quạt được làm từ những nguyên liệu tốt từ động cơ đến các bộ phận khác nên có độ bền rất cao. Các bộ phận của quạt được làm từ thép cao cấp sau đó được sơn bên ngoài lớp sơn tĩnh điện có thể chống gỉ sét chống ăn mòn. Quạt có thể hoạt động trong những môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất.

Trên thực tế sử dụng hầu như quạt thông gió đều được sử dụng nhiều giờ liền. Có khi chúng hoạt động liên tục 72 giờ thậm chí là hơn mà vẫn không ảnh hưởng đến tốc độ gió. Chính vì có độ bền cao nên quạt được yên tâm lắp đặt ở những vị trí trên cao. Vì nếu độ bền của quạt thấp, hay hỏng hóc thì mỗi lần sửa chữa sẽ rất vất vả và nguy hiểm khi phải leo trèo. Nhưng vì có độ bền cao nên quạt có thể lắp đặt và sử dụng trong thời gian dài.

Tiết kiệm

Quạt thông gió vuông giúp tiết kiệm điện năng rất tốt. Vì được chế tạo với sải cánh dài khiến cho lưu lượng gió lớn, khả năng thông hút gió cao, làm mát môi trường tốt. Khả năng làm mát môi trường bên trong của quạt lớn nên không cần sử dụng nhiều thiết bị làm mát khác nữa.

Độ bền của quạt cao cũng làm tăng khả năng tiết kiệm chi phí. Bởi người dùng không phải bỏ ra các chi phí và thời gian để sửa chữa, bảo dưỡng quạt. Như vậy sẽ giảm được khá nhiều chi phí để đầu tư vào các việc khác.

Tính ứng dụng cao

Ưu điểm cuối cùng của chiếc quạt thông gió vuông mà bài viết muốn đề cập tới đó chính là tính ứng dụng. Quạt thông gió vuông được sản xuất với rất nhiều kích thước khác nhau vì vậy mà có tính ứng dụng rất cao.

Quạt có kích thước nhỏ được lắp trong những không gian nhỏ hẹp như nhà vệ sinh, nhà tắm. Những chiếc quạt có kích thước lớn hơn thường được lắp ở những không gian như phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách hay ở các phòng làm việc. Đối với những không gian siêu rộng như nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi hay các cơ sở sản xuất lại có những chiếc quạt với kích thước rất lớn.

Bài viết trên đã nêu lên những ưu điểm của quạt thông gió vuông để mọi người có thêm những thông tin về loại quạt này. Đây chưa phải là tất cả những ưu điểm của quạt thông gió vuông.  Tại địa chỉ website https://quatdienvietnam.vn/ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết hơn và nhiều mẫu quạt để bạn lựa chọn. Hãy truy cập vào đây để biết thông tin cần thiết.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *