Phân loại máy rửa bát và đặc điểm nổi bật của từng dòng

Máy rửa bát dần trở nên phổ biến với nhiều người tiêu dùng Việt. Các thiết bị rửa bát tự động được trang bị cho căn bếp hiện đại. giải pháp giải phóng đôi tay khỏi công việc nhà nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất ăn mòn thường xuyên.

Chi phí máy rửa bát cũng rẻ hơn, với nhiều thế hệ, đời máy ra đời cho người dùng nhiều lựa chọn. Chọn mua máy rửa bát cho gia đình, cần tìm hiểu về từng dòng và đặc điểm chi tiết của các sản phẩm. Dưới đây là phân loại máy rửa bát, sẽ hữu ích để người dùng chọn mua máy phù hợp.

Có bao nhiêu loại máy rửa bát gia đình đình?

Máy rửa bát là trang bị không còn quá xa lạ với nhiều gia đình Việt. Thiết kế máy đa dạng, với nhiều chủng loại, mang đến cho người dùng Việt lựa chọn rửa bát phù hợp. Phân loại máy rửa bát dưới đây  dựa trên thiết kế sẽ giúp người dùng hiểu về đặc trưng của từng loại:

  • Máy rửa bát loại nhỏ để bàn – loại có thiết kế mini, gọn nhẹ có thể đặt bàn bếp. Kích thước máy chỉ 35-45cm, cho phép sắp xếp để rửa tối đa 15 món đồ nhỏ gọn. Thiết kế phù hợp dành cho người độc thân, nhà ở nhỏ hẹp.
  • Máy rửa bát độc lập với thiết kế đứng riêng lẻ. Thiết kế máy cho phép người dùng dễ dàng sắp xếp ở các vị trí khác nhau trong không gian bếp, chiếm 1 khoảng diện tích của bếp. Kích thước máy rửa bát độc lập cho phép rửa từ 12-14 bộ chén bát. Thiết kế phù hợp cho căn bếp rộng rãi.
  • Máy rửa bát âm thủ với kích thước lớn, rửa được từ 12-14 bộ chén đĩa như máy độc lập. Tuy nhiên, thiết kế âm tường, gắn tủ sẽ tiết kiệm diện tích và không gian bếp hơn. Nhưng với dòng máy này, việc lắp đặt sẽ khá phức tạp, giá thành cũng đắt đỏ hơn.

Các thương hiệu máy rửa bát nổi bật trên thị trường

Mua máy rửa bát cần lựa chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng, hiệu quả làm sạch. Các thương hiệu thiết kế tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật chính xác… cho phép chén đĩa được làm sạch sâu.

Một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường về máy rửa bát gia đình:

  • Máy rửa bát Fiko Nhật bản – với nhiều phiên bản máy rửa bát tầm trung, giá tốt. Công suất rửa bát mạnh mẽ, tích hợp nhiều tính năng nổi bật làm sạch bề mặt chén đĩa. 
  • Máy rửa bát bosch xuất xứ Đức – thương hiệu nổi tiếng với các dòng máy hoạt động mạnh mẽ, công suất lớn, động cơ bền bỉ. Máy rửa bát đức sạch khuẩn, chăm sóc bát đĩa an toàn.
  • Máy rửa bát Fujishan Nhật bản – Thiết kế đơn giản, nhỏ nhắn tối ưu các thao tác cho người dùng. Công suất máy mạnh mẽ, động cơ bền bỉ, khử khuẩn và làm sạch bát sâu. Fujishan với nhiều phiên bản âm tường được người tiêu dùng yêu thích.
  • Máy rửa bát Texgio Trung quốc, sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu. Thương hiệu texgio với những mẫu máy chuẩn Eco, tiết kiệm điện và nước. Mức giá rẻ được nhiều người quan tâm.

Hiểu về các dòng máy rửa bát hiện có, để đánh giá ưu nhược điểm, từ đó lựa chọn phiên bản phù hợp cho căn bếp gia đình. Các thế hệ máy rửa bát hiện nay khá đa dạng, với nhiều tính năng sẽ hỗ trợ công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn.

Chọn mua máy rửa bát tại novadigital, với đầy đủ chứng nhận CO và CQ, thông tin kỹ thuật đầy đủ. Người dùng sẽ được chuyên viên tư vấn modem máy rửa bát phù hợp với thiết kế căn bếp và nhu cầu của gia đình.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *