Sự khác nhau giữa khẩu trang nhựa và khẩu trang y tế 4 lớp

Như mọi người đã biết, những chiếc khẩu trang đã được nhiều người sử dụng trang bị trong cuộc chống dịch.  Nhờ tính năng vượt trội, những chiếc khẩu trang nhựakhẩu trang y tế 4 lớp bán chạy trên thị trường hiện nay. Sự khác nhau giữa hai loại khẩu trang này là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Một vài thông tin về khẩu trang nhựa

Khẩu trang nhựa là loại được làm từ vật liệu nhựa trong suốt, có quai đeo phía sau vô cùng tiện lợi và rất dễ sử dụng. Với thiết kế gồm phần tỳ ở cằm, dây đeo bo vào khuôn mặt, chỉ cần thao tác nhẹ nhàng bạn có thể sử dụng khẩu trang nhựa nhanh chóng.

Khẩu trang nhựa mang lại sự tiện lợi cho người dùng
Khẩu trang nhựa mang lại sự tiện lợi cho người dùng

Khắc hẳn loại khẩu trang được làm bằng vải, loại khẩu trang nhựa đem lại sự thông thoáng cho khuôn mặt, dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều. Được sử dụng nhiều để giao tiếp với người đối diện mà không ảnh hưởng đến đối phương.

Đặc điểm cấu tạo của khẩu trang nhựa là:

Được làm từ nhựa giúp ngăn hơi thở hoặc dịch tiết thoát ra khi nói.

Sử dụng được rất nhiều lần, tiết kiệm khá nhiều chi phí

Thường dùng trong các lĩnh vực nha khoa, thẩm mỹ.

Một vài thông tin về khẩu trang y tế 4 lớp trên thị trường

Khẩu trang y tế 4 lớp là loại sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe người dùng tránh khỏi những tác nhân gây bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng như dịch bệnh, virus, vi khuẩn hoặc ngăn ngừa bụi bẩn. Loại khẩu trang y tế 4 lớp được dùng nhiều trong ngành y khoa, nhất là những khu vực bệnh truyền nhiễm, phòng mổ, phòng phẩu thuật,….

Khẩu trang y tế 4 lớp trên thị trường hiện nay
Khẩu trang y tế 4 lớp trên thị trường hiện nay

Loại khẩu trang y tế 4 lớp có đặc điểm được làm từ vật liệu vải không dệt, giúp loại bỏ mầm mống gây bệnh, nhất là vi khuẩn, virus. Được làm từ hai lớp vật liệu vải không dệt gồm mặt ngoài và mặt trong không tan trong nước. Ngoài tránh được mầm mống gây bệnh, loại khẩu trang này còn giúp ngăn ngừa các loại bụi mịn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khẩu trang y tế 4 lớp mang lại nhiều công năng tốt, hơn rất nhiều các loại khác nên đã được nhiều đơn vị sử dụng, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trong cộng đồng.

Ngày nay, những chiếc khẩu trang y tế 4 lớp được tăng cường thêm lớp than hoạt tính giúp việc ngăn ngừa mầm mống gây bệnh hiệu quả hơn, giúp chống năng được tốt hơn. Ngoài ra, loại khẩu trang này còn được dùng trong việc ngăn chặn khối bụi độc hại gồm các loại khí thải H2S, SO2, CO, HN3… mà những loại khẩu trang khác khó có thể đảm nhận được.

Trong tình hình dịch bệnh phát triển mạnh mẽ, việc trang bị loại khẩu trang y tế này sẽ giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình thật tốt, loại bỏ nguy cơ phơi nhiễm virus Corona.

Nếu bạn muốn tìm mua khẩu trang y tế chất lượng, được kiểm định của Bộ y  tế thì hãy liên hệ cho chúng tôi tại https://baoholongchau.com/quan-ao-bao-ho/ hoặc liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp nhé!

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *