Treo hoành phi câu đối đúng phong thủy và từng kiểu nhà (2)

Treo hoành phi câu đối đúng phong thủy và từng kiểu nhà

Hoành phi câu đối bằng đồng nên treo như thế nào cho hợp phong thủy. Nhà cổ và nhà hiện đại treo khác nhau như thế nào? Đặc biệt là mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và hoa văn, câu đối, hoành phi đúng với ngày xưa nhất. Một vài thông tin ở bài viết bên dưới của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu đơn giản hơn.

Các loại hoành phi câu đối thường dùng

3 kiểu hoành phi câu đối được nhiều người sử dụng hiện nay là

  • Trọn bộ Đại tự – Câu đối
  • Trọn bộ Chân thư/ Cuốn thư – Câu đối
  • Trọn bộ Hoành phi – Câu đối

Mỗi loại hoành phi câu đối sẽ thích hợp với một nơi thờ cúng và trang trí khác nhau. Nếu quý vị chưa am hiểu sâu có thể liên hệ với chúng tôi. Tại xưởng đúc đồng Quang Hà của chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu hoành phi câu đối này. Quý vị có thể liên hệ để xem sản phẩm, báo giá chi tiết và mô tả sản phẩm đúng thực tế nhất. Chúng tôi nhận ship hàng trên toàn quốc và thanh toán đa dạng với nhiều hình thức thanh toán khác nhau.

Chất liệu làm hoành phi câu đối

Hoành phi câu đối được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất là:

  • Bộ hoành phi câu đối bằng đồng
  • Bộ hoành phi câu đối bằng gỗ

Đây là 2 chất liệu được phổ biến hiện nay. Ngoài ra ở các lăng mộ thì bộ hoành phi câu đối được tạo tác bằng đá. Nếu trong biếu tặng thì chúng còn có thể bằng giấy hoặc gấm. Tuy nhiên đồng là phổ biến nhất. Tiếp đó nữa là bằng gỗ. Sau cùng mới đến các chất liệu còn lại.

Treo hoành phi câu đối như thế nào?

Tùy vào từng không gian khác nhau để treo hoành phi câu đối. Nếu là nhà 3 gian và treo 1 bộ hoành phi câu đối thì nó có thể nằm gian giữa, phía sau bức tường của bàn thờ và cao lên phía trên.

Nếu nhà 3 gian là treo 3 bộ hoành phi câu đối thì nó sẽ được treo ở chính giữa vị trí giao thoa bên trong và bên ngoài. Các bộ câu đối sẽ được treo ở các trụ cột.

Tùy vào không gian và diện tích của từng nhà để xác định cách treo khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn khi quý vị liên hệ để trao đổi thông tin. Nếu quý vị cần chúng tôi còn có thể cung cấp dịch vụ thiết kế bàn thờ gia tiên. Dịch vụ này được hỗ trợ trên toàn quốc nên quý vị sẽ thoải mái liên hệ tư vấn và trao đổi nhé.

Hệ thống Showrom và văn phòng giao dịch

Hiện chúng tôi có 5 cơ sở trên địa bàn phía Bắc. Quý vị có thể liên hệ theo một trong các thông tin sau:

  • Chi nhánh 1 tại khu A – số 57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • Chi nhánh 2 của Đúc đồng Quang Hà tại KCN – Đ.57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • Chi nhánh 3 Đúc đồng Quang Hà tại số 9 B1 – đường Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Chi nhánh 4 của Đúc đồng Quang Hà tại số 845 – đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Chi nhánh 5 của Đúc đồng Quang Hà tại KCN – Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.

Tùy vào địa chỉ của quý vị để chọn các chi nhánh gần với nhà của mình nhất. Chúng tôi sẽ ship hàng miễn phí tại Hà Nội và Nam Định. Hỗ trợ 50% cho các tỉnh thành khác. Khi nhận được thông tin liên hệ hoặc đến trực tiếp để xem sản phẩm chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị tốt nhất. Đồ đồng Quang Hà mang đến những dịch vụ cung cấp hoành phi câu đối chuẩn nhất hiện nay.

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *