VPS là gì? Dịch vụ thuê VPS uy tín

Ngày nay, VPS được sử dụng rất rộng rãi cho các doanh nghiệp có quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ lẻ với hình thức kinh doanh online. Chính vì thế, nhu cầu thuê vps cũng ngày càng tăng cao. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về VPS cũng như dịch vụ thuê vps uy tín, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu VPS là gì?

VPS là một dạng máy chủ ảo được tạo ra từ phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau với tính năng tương tự như máy chủ riêng. Những chiếc máy này chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Mỗi VPS sẽ có một phần CPU, dung lượng RAM, dung lượng ổ HĐ, địa chỉ IP và hệ điều hành riêng biệt. Người dùng sẽ có thể toàn quyền quản lý root và khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Tìm hiểu VPS là gì?
Tìm hiểu VPS là gì?

VPS được tạo ra nhờ công nghệ ảo hóa và số lượng VPS luôn thấp hơn nhiều so với số lượng hosting nếu cài đặt trên cùng một hệ thống server. Bởi thế mà tính ổn định và hiệu suất sử dụng tài nguyên của VPS vượt trội hơn hosting. Đồng thời, một VPS có thể chứa hàng trăm hosting khác nhau.

Thay vì một server vật lý phục vụ cho một website thì server ảo có thể đáp ứng được nhiều website với lượng truy cập lớn. Vì thế, hình thức này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí.

Dịch vụ thuê VPS chuyên nghiệp, uy tín

thuê vps hay còn được gọi là dịch vụ thuê máy chủ ảo, là dịch vụ mà khách hàng sẽ thuê 1 máy chủ với các tài nguyên CPU, RAM, ổ cứng,… riêng biệt được tạo ra từ máy chủ vật lý bởi công nghệ ảo hóa.

Dịch vụ thuê VPS chuyên nghiệp
Dịch vụ thuê VPS chuyên nghiệp

Khi thuê vps, khách hàng sẽ có toàn quyền quản trị cao nhất trên máy chủ và không chia sẻ tài nguyên với bất cứ ai. Khi sử dụng dịch vụ này, VPS có thể lựa chọn cấu hình một cách linh hoạt và dễ dàng nâng cấp khi có nhu cầu.

Và nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê VPS chuyên nghiệp, uy tín thì có thể lựa chọn Vietnix nhé. Vietnix là công ty chuyên xây dựng và phát triển trong lĩnh vực Hosting với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này.

Khi lựa chọn dịch vụ thuê VPS tại Vietnix, VPS sẽ được tự động kích ngay sau khi khách hàng thanh toán và có thể sử dụng chỉ sau vài phút. Đồng thời, giao diện quản lý của Vietnix cho phép khách hàng tự thực hiện các thao tác Reload OS, Reboot VPS, VNC Console…

Trong quá trình sử dụng, công ty sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, Vietnix tự tin sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Không những thế, dịch vụ thuê vps tại Vietnix có rất nhiều gói với các mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy nên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị này để được tư vấn chi tiết hơn  về dịch vụ nhé.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về VPS cũng như lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thuê vps uy tín nhất.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *